THAM VẤN TÂM LÝ

The Vietnamese blog of Counseling Psychology

THƯ MỜI THAM DỰ TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

Posted by Ngo Minh Uy trên 31/05/2010

Blog Thamvantamly trân trọng gởi đến quý vị thư mời tham dự ngày tập huấn chuyên môn được tổ chức vào ngày 19/ 06/ 2010 sắp tới đây tại Biên Hòa, Đồng Nai do Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai tổ chức. Sau đây là nội dung thư mời do TS. BS. Nguyễn Văn Thọ, chủ tịch Hội ký:

HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ – GIÁO DỤC ĐỒNG NAI

THƯ MỜI
THAM DỰ TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

Kính gởi quý Thầy Cô giáo, quý Đồng nghiệp và quý vị có quan tâm,

Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai chúng tôi rất vui mừng được gởi thư mời này đến quý vị để thông báo và kính mời quý vị đăng ký tham dự ngày tập huấn chuyên môn với chủ đề: “Tâm lý học trong sự khác biệt giữa hai nền văn hóa Á – Âu”.

Mục đích của ngày tập huấn này là nhằm cung cấp đến quý vị tham dự những tri thức mới và cập nhật về Tâm lý học trong bối cảnh phát triển toàn cầu và giao lưu giữa các nền văn hóa lớn. Nội dung cụ thể của ngày tập huấn sẽ đi sâu vào nền tảng lý luận cũng như tính ứng dụng của Tâm lý học theo cách tiếp cận của văn hóa Á châu (Đông Phương).

TS. BS. Lương Cần Liêm – thuyết trình viên của ngày tập huấn là giáo sư Tâm lý học lâm sàng của trường Đại học Paris XIII, Chủ tịch Hội Pháp Việt Tâm thần và Tâm lý y học, và là người có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như thực hành Tâm lý học theo hướng tiếp cận của văn hóa phương Đông sẽ mang đến cho quý vị những thông tin thú vị và hữu ích liên quan đến chủ đề trên.

Cuối ngày tập huấn, quý vị tham dự sẽ nhận “Chứng nhận tham dự tập huấn” của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai do TS. BS. Nguyễn Văn Thọ, chủ tịch Hội và BS. Lương Cần Liêm, thuyết trình viên đồng ký tên.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị.
Trân trọng kính mời.

TM. Hội KH Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai
Chủ tịch
TS. BS. Nguyễn Văn Thọ
(Đã ký và đóng dấu)

________________________________

Thông tin và thủ tục đăng ký tham dự
1. Thời gian: từ 9.00 đến 16.00 giờ, thứ Bảy ngày 19/06/2010 (Đón tiếp và Café sáng bắt đầu từ 8.00 giờ)

2. Địa điểm: Trụ sở Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai (Khu tham vấn tâm lý thuộc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, Biên Hòa, Đồng Nai)

3. Đăng ký tham dự bằng cách: 1) Qua email: tlgddongnai@gmail.com; 2) Qua điện thoại: 0918642296. (Ban tổ chức sẽ gởi nội dung tập huấn qua email cho quý vị sau khi nhận được thông tin đăng ký tham dự)

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 01/ 06 đến ngày 13/ 06

4. Kinh phí tham dự (Bao gồm Café 2 buổi sáng chiều, cơm trưa, giấy chứng nhận, và tài liệu): 1) Quý vị tại Đồng Nai: 150.000 đồng; 2) Quý vị tại Tp. Hồ Chí Minh: 200.000 đồng (Sẽ có xe đưa đón quý vị tại Tp. HCM)


(Chân dung TS. BS. Lương Cần Liêm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: