THAM VẤN TÂM LÝ

The Vietnamese blog of Counseling Psychology

Hội nghị Quốc tế lần thứ nhất về Tâm lý học đường tại Việt Nam

Posted by Ngo Minh Uy trên 01/07/2009

Kính thưa quý đồng nghiệp, anh chị em sinh viên và các bạn,

Qua một khoảng thời gian với những nỗ lực trong nước cộng với sự hợp tác, hỗ trợ của nước ngoài, đặc biệt là Hoa Kỳ. Vào ngày 3 và 4 tháng 08 tới đây tại Hà Nội sẽ khai mạc Hội nghị Quốc tế về Tâm lý học đường tại Việt Nam lần thứ nhất. Đây có thể được xem là sự kiện quan trọng nhất và to lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Tâm lý học học đường.

Hội nghị được tổ chức bởi Viện Tâm lý học Việt Nam, cùng với sự hợp tác với nhiều trường đại học trong nước (ở cả 3 miền Nam Trung Bắc) và các trường đại học Hoa Kỳ. Chủ đề của Hội nghị là “Nhu cầu, định hướng, và đào tạo Tâm lý học đường tại Việt Nam”

Mời quý vị và các bạn bấm vào đường dẫn sau đây để xem thông báo bằng Tiếng Việt

Hoặc tải thư mời tham dự (English) sau đây: INVITATION LETTER GENERAL & CALL FOR PAPER

Kính chúc quý vị nhiều niềm vui và mong gặp tại Hà Nội vào tháng 8.
Ngo Minh Uy
_______________________
Một chút chia sẻ riêng:
Cũng tháng 08 vào một năm trước đây (2008), chúng tôi cùng các anh chị em đồng nghiệp trong ngành Tham vấn và trị liệu tâm lý tại Saigon cũng đã chủ động tổ chức một cuộc họp (mà đến nay anh chị em chúng tôi vẫn gọi đó là “Cuộc họp tháng 8”) tại trường Đại học Văn Hiến để trao đổi với nhau về các điều kiện để phát triển ngành tham vấn và trị liệu tâm lý tại Việt Nam. Trong cái “nhọc nhằn” tìm hướng đi để phát triển ngành nghề tâm lý ứng dụng tại Việt Nam, tôi thật sự rất vui khi nhận được thông tin về Hội nghị Tâm lý học đường lần thứ nhất tại Hà Nội năm nay.

Vậy là cũng đúng vào tháng 8, tôi lại có dịp về Việt Nam (lần này là Hà Nội) để tham dự một Hội nghị mang tính toàn quốc và thậm chí là quốc tế để được nghe, được chia sẻ về một lĩnh vực chuyên sâu và rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh xã hội Việt Nam chúng ta lúc này: Tâm lý học học đường. Rất mong được gặp và trao đổi với nhiều anh chị em đồng nghiệp và các bạn sinh viên tại Hà Nội vào tháng 8.

Thân mến,
Ngo Minh Uy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: