THAM VẤN TÂM LÝ

The Vietnamese blog of Counseling Psychology

HỘI NGHỊ TÂM LÝ HỌC ĐÔNG NAM Á – SEAP 2009

Posted by Ngo Minh Uy trên 26/03/2009

Kính gởi quý thầy cô giáo, quý đồng nghiệp cùng anh chị em sinh viên,

Tôi xin giới thiệu dưới đây thư mời tham dự Hội nghị Tâm lý học Đông Nam Á SEAP 2009 của TS. Murnizam Hj. Halik, chủ tịch hội nghị. Quý vị có quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ website trong thư mời.

Trong email trao đổi với Dr. Halik, tôi được biết rằng Hội nghị này có thể được xem là Hội nghị Tâm lý học lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, và một trong những dự định rất hay của Hội nghị này là hướng đến một tổ chức về Tâm lý học cho khu vực Đông Nam Á. Cá nhân tôi tin rằng đây là những cơ hội và sự khởi đầu tốt cho sự “bước ra và đóng góp vào” của những người làm việc trong lĩnh vực tâm lý học tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đề cập đến một buổi “giao lưu” của những anh chị sinh viên sau đại học (thạc sỹ, tiến sỹ) vào dịp này, trước mắt là giữa Hội sinh viên sau đại học ngành tham vấn tâm lý tại đại học Assumption Thailand (AU-PGSA) do tôi làm chủ tịch và các sinh viên sau đại học của trường Malaysia Sabah (UMS-PG). Nếu có thể tổ chức được buổi giao lưu này, chúng tôi rất vui mừng và khuyến khích sự tham dự của những sinh viên sau đại học từ các nước khác trong khu vực, nhất là anh chị em sinh viên sau đại học tại Việt Nam, và không loại trừ những sinh viên thuộc các khu vực khác trên thế giới nhưng có quan tâm và hứng thú đối với sự phát triển Tâm lý học tại Đông Nam Á.

Rất mong nhận được phản hồi của quý vị.
BKK 26/03/2009
Ngo Minh Uy

Dưới đây là thư mời của TS. Halik

seap2009-2

Quý đồng nghiệp và các bạn thân mến,

Tôi rất hân hạnh và vui mừng để mời quý anh chị em đồng nghiệp và các bạn tham dự Hội nghị Tâm lý học Đông Nam Á (Southeast Asia Psychology Conference, SEAP 2009) sắp tới đây tại Trường đại học Malaysia Sabah, Kota Kinabalu, Malaysia vào các ngày từ 09-11 tháng 7 năm 2009. Hội nghị này được đồng tổ chức bởi Đơn vị nghiên cứu Tâm lý học và Sức khỏe xã hội và Khoa Tâm lý học và Công tác xã hội thuộc trường đại học Malaysia Sabah. Chủ đề của hội nghị là: “Những vấn đề, Thách thức và Cơ hội cho Đông Nam Á”.

Mục đích của hội nghị này là để tập hợp các nhà tâm lý học và những bạn hữu từ những ngành liên quan để thảo luận về những vấn đề quan trọng của khu vực Đông Nam Á. Tuy thế, chúng ta cũng chào đón tất những báo cáo từ các đồng nghiệp ở những vùng khác nhau trên thế giới có quan tâm đến khu vực Đông Nam Á. Thêm vào đó, đây cũng là một nơi gặp gỡ tốt cho tất cả chúng ta nhằm tăng cường mạng lưới làm việc, lên kế hoạch hợp tác nghiên cứu và cả việc gặp gỡ những người bạn cũ.

Bên cạnh các chương trình làm việc khoa học, Sabah còn là một nơi của thiên nhiên trời phú với rất nhiều bãi biển và vịnh, khu bảo tồn các loài thú hoang dã nổi tiếng thế giới, những khu rừng cổ Borneo, những loài động thực vật ấn tượng, và nhiều nhiều những điều khác nữa

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ các bạn. Vui lòng tham khảo trang web sau đây để có nhiều thông tin hơn về hội nghị: http://www.ums.edu.my/conferences/SEAP2009

Trân trọng,
Dr. Murnizam Hj. Halik
Chủ tịch Hội nghị SEAP 2009

Liên hệ: Ban thư ký hội nghị Tâm lý học và Đơn vị nghiên cứu Sức khỏe xã hội thuộc trường đại học Malaysia Sabah, Locked bag 2073, 88999 Kota Kinabalu, Sabah, Malaysia.
Tel: +6088 320000 ext 8079, 8104
Fax: +6088 320440
Email: seap2009@ums.edu.my
Website: http://www.ums.edu.my/conferences/SEAP2009
________________________________________________

Dear Colleagues & Friends,

It is my honour and pleasure to invite you to the upcoming Southeast Asia Psychology Conference (SEAP 2009) at Universiti Malaysia Sabah, Kota Kinabalu, Malaysia on July 9th-11th, 2009. This conference is jointly organized by the Psychology and Social Health Research Unit and School of Psychology and Social Work, Universiti Malaysia Sabah. The theme for this conference is “Issues, Challenges and Opportunities in Southeast Asia”.

The aim of this conference is to gather psychologist and friends from other related fields to discuss issues that are of importance to the Southeast Asian region. However, we also welcome presentation from other areas of the world that might be of interest to this region. In addition, this is a good venue for all of us to increase our network, plan research collaboration and meet old friends.

Besides scientific programs, Sabah is naturally endowed with endless beaches and bays, world famous wildlife sanctuaries, ancient Borneo rainforests, amazing plants and animals and much, much more.

Do let us hear from you. Please explore this website http://www.ums.edu.my/conferences/SEAP2009 for more information about the conference.

Warmest regards,
Dr. Murnizam Hj. Halik
Chairman,
SEAP Conference2009.

Contact Us: Conference Secretariat Psychology and Social Health Research Unit, Universiti Malaysia Sabah, Locked bag 2073, 88999 Kota Kinabalu, Sabah, Malaysia. Tel: +6088 320000 ext 8079, 8104 Fax: +6088 320440 Email: seap2009@ums.edu.my
Website:http://www.ums.edu.my/conferences/SEAP2009
_______________________________________________

Advertisements

Một phản hồi to “HỘI NGHỊ TÂM LÝ HỌC ĐÔNG NAM Á – SEAP 2009”

 1. Oanh Hong said

  Chao ban

  Hoi nghi nay giang va giao luu bang Tieng Viet hay tieng Anh vay ban? Minh tham du voi tu cach ca nhan duoc khong?

  Cam on ban tra loi

  Ngo Oanh Hong
  Tp. HCM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s