THAM VẤN TÂM LÝ

The Vietnamese blog of Counseling Psychology

THÔNG BÁO

Posted by Ngo Minh Uy trên 07/10/2008

V/v Tham dự Hội nghị Á châu lần thứ 2 về Liệu pháp Nhận thức Hành vi tại Thailand

Chào các anh chị em,

Trước đây tôi có thông tin trong blog này về nội dung và thời gian của Hội nghị Á châu lần thứ 2 về liệu pháp Nhận thức – Hành vi, nay tôi xin “nhắc lại” là hội nghị sẽ chính thức diễn ra vào hai ngày 20 và 21 tháng 10/ 2008 tới đây tại Trường Đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thailand.

Trước ngày hội nghị chính thức Ban tổ chức cũng có kế hoạch cho 03 workshop (có giấy xác nhận cho ai tham gia các workshop này) diễn ra cả ngày chủ nhật 19/ 10/ 2008.


Trong buổi hẹn với người đại diện BTC Hội nghị (Dr. Kullaya, khoa Tâm lý học trường ĐH Chulalongkorn) vào ngày mai, tôi và chị Huỳnh Thị Hoài Như với tư cách là những chuyên viên tại Việt Nam sẽ trao đổi về khả năng của những ưu tiên cho các chuyên viên đến từ Việt Nam. Có thể là mức phí Hội nghị sẽ được ưu tiên tính theo mức phí của “sinh viên”, cụ thể là 3 workshop giá 60 USD, 2 ngày hội nghị giá 85 USD (mức phí này bao gồm chi phí tài liệu, các bữa café và ăn trưa). Người tham dự có thể lựa chọn để tham dự một hoặc hai hoặc cả 3 ngày trong đợt Hội nghị này.

Đây sẽ là một cơ hội rất lớn cho anh chị em chuyên viên người Việt Nam chúng ta giao lưu, gặp gỡ và học hỏi với các chuyên gia đầu ngành và các đồng nghiệp từ nhiều quốc gia trên thế giới. Quý anh chị em nào quan tâm xin vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết trong đường dẫn phía trên, hoặc có thể liên lạc trực tiếp với tôi qua email: nmuyvn@yahoo.com hoặc điện thoại: (+66) 873683770.

Chúc các anh chị em mọi đìêu tốt lành.
Thân ái,

Ngô Minh Uy
Bangkok 07/ 10/ 2008

Nói nhỏ: Chúng tôi có thể lo chổ ở (miễn phí) cho những anh chị em nào liên hệ với chúng tôi trực tiếp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: